3 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6835 liên tục đạt vượt yêu cầu của các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất thế giới.

Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK- 6835 3 tấn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản nên luôn mang lại chất lượng hoàn hảo và rất đáng tin cậy. Với chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ bảo hành uy tín, sản phẩm của Asaki là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được nhiều người mua tin tưởng và sử dụng. 

 - Là 1 thiết bị với khả năng nâng hạ các vật liệu, máy móc, hàng hóa cồng kềnh, giúp tiết kiệm nhân công lao động, không tốn sức và giảm thiểu tai nạn lao động.

- Đây là loại pa lăng được cấu tạo kéo bằng sợi xích nhỏ ở đầu vào thông qua hệ thống puly truyền lực để tăng lực kéo ở đầu ra,t
hích hợp dùng trong các kho xưởng lớn nhỏ, xưởng cơ khí, chế tạo ô tô...


                       3 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6835
- Mã sản phẩm: AK-6835
- Nhà sản xuất: Asaki
-Thông số kỹ thuật
- Tải nâng: 3 tấn
- Chiều cao nâng 3m
- Các sản phẩm của Asaki cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 3 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét AK-6835 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung.