1 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-297 - Một sản phẩm uy tín chất lượng mà không sản phẩm nào so sánh kịp.

- Với những phát minh tiên tiến trong ngành công nghiệp, pa lăng là thiết bị không còn xa lạ với người tiêu dùng bởi ứng dụng vô cùng tiện lợi .trong cuộc sống hàng ngày mà nó mang lại cho chúng ta.Ngoài thị trường hiện nay pa lăng có nhiều loại như pa lăng xích,pa lăng cáp,pa lăng xích kéo tay,pa lăng xích điện.Chiếc pa lăng trong cuộc sống đã giúp giảm thiểu sức lao động và hạn chế tai nạn lao động trong thi công và làm việc.

Pa lăng xích kéo tay 5 mét Asaki AK- 297 1 tấn là thiết bị dùng để nâng hạ các vật liệu, máy móc, hàng hóa cồng kềnh, giúp tiết kiệm nhân công lao động, không tốn sức và giảm thiểu tai nạn lao động.
   1 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-297- Mã sản phẩm: AK-297
- Nhà sản xuất: Asaki
- Quy cách : 1 tấn x 5m


- Đây là loại pa lăng được cấu tạo kéo bằng sợi xích nhỏ ở đầu vào thông qua hệ thống puly truyền lực để tăng lực kéo ở đầu ra,thích hợp dùng trong các kho xưởng lớn nhỏ, xưởng cơ khí, chế tạo ô tô...

Với những thương hiệu cao cấp, chất lượng thì đặc biệt thận trọng để không mua nhầm hàng nhái. Quan trọng nhất là phải đảm bảo các điều kiện an toàn lao động để không xảy ra bất kỳ sai sót, rủi ro nào khi hoạt động công cụ pa lăng .Gía cũng phải hợp lý,hãy có sự chọn phù hợp, kỹ lưỡng và dùng đúng phương pháp để giúp bạn có được hiệu suất làm việc lớn từ thiết bị này.