0,5 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6830 là một giải pháp toàn diện hơn cho các khách hàng quốc tế và trong nước.

Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK- 028 0,5 tấn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong các ngành công nghiệp, xây dựng, sửa chữa, cơ khí... Được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, rắn chắc trên dây chuyền gia công tiên tiến của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn quy định chất lượng nghiêm ngặt. 
- Đây là loại pa lăng được cấu tạo kéo bằng sợi xích nhỏ ở đầu vào thông qua hệ thống puly truyền lực để tăng lực kéo ở đầu ra,có độ bền bỉ cao, không bị mài mòn và có khả năng chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt.
                    0,5 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6830- Mã sản phẩm: AK-6830
- Nhà sản xuất: Asaki
- Thông số kỹ thuật
- Tải nâng: 0,5 tấn
- Chiều cao nâng 3m


- Các sản phẩm của Asaki cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 0,5 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6830 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung.